Thay lõi lọc nước tại nhà

Máy lọc nước nhà bạn đã đến định kỳ thay lõi lọc? Hãy liên hệ với chúng tôi để thay lõi lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi nhận thay lõi cho tất cả các hãng máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Sunhouse, AO Smith, Geyser, Panasonic… Cam kết linh kiện chính hãng – Giá rẻ nhất thị trường –  Thời gian phục vụ nhanh chóng – Có bảo hành sau khi thay thế.

THỜI GIAN THAY LÕI LỌC NƯỚC

Thay lõi theo đúng định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: đảm bảo nguồn nước tinh khiết, giúp máy hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy…. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng quý khách hãy lưu ý thay cục lọc theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra. Cụ thể như sau:

TÊN  THỜI GIAN THAY THẾ
 Lõi số 1   3 – 6 tháng
 Lõi số 2  6 – 9 tháng
 Lõi số 3  9 -12 tháng
 Lõi số 4 – Màng RO  2 – 3 năm
 Lõi số 5  12 – 18 tháng
 Lõi số 6  12 – 18 tháng
 Lõi số 7  12 – 18 tháng
 Lõi số 8  12 – 18 tháng 
 Lõi số 9  12 – 18 tháng

DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

Việc thay lõi không phải quá phức tạp nhưng hầu hết mọi người đều khá bận rộn, không có thời gian quan tâm đến chiếc máy lọc nước. Hơn nữa, thời gian thay thế của các cục lọc lại khác nhau nên rất khó để nhớ được hết.

BẢNG GIÁ THAY LÕI  MÁY LỌC NƯỚC

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí công thay & kiểm tra máy.Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền linh kiện thay thế theo bảng giá dưới đây:

Thay lõi lọc nước tại nhà

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Máy lọc nước Tuấn Hưng được đánh giá là một trong những đơn vị thay lõi uy tín nhất tại Hà Nội. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những lý do như:

  • Cam kết lõi lọc chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Toàn bộ linh kiện lõi lọc trong quá trình thay thế đều đảm bảo chính hãng 100%,  có tem mác đầy đủ, giá bán cạnh tranh và có bảo hành sau khi thay nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Thời gian phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần.

  • Miễn phí công thay, kiểm tra nước và bảo dưỡng máy

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nước bằng bút TDS để khách hàng có thể thấy rõ chất lượng nước trước và sau khi thay lõi. Ngoài ra, quý khách sẽ được bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí. Đảm bảo sau khi kiểm tra xong chiếc máy lọc nước nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ như mới.